Thoải mái du lịch lễ 30/4 - 1/5 với chương trình khuyến mại của Viet Fun Travel

  • Tue, 14/03/2017

Vào những ngày Tháng Tư, người dân Việt Nam lại nô nức chuẩn bị đón kỳ nghỉ lễ lớn: Kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Theo thông tin mà Viet Fun Travel tìm hiểu, năm nay, người dân Việt Nam sẽ có 4 ngày nghỉ cho lễ 30/4 - 1/5. Với khoảng thời gian này, sẽ thật tuyệt vời nếu Quý khách thực hiện một chuyến du lịch, thăm thú cảnh đẹp quê hương, đất nước. Viet Fun Travel sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những dự định, kế hoạch trong các chuyến du lịch sắp tới của Quý khách. Và chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách bằng chương trình khuyến mại “Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi”. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình này của chúng tôi.


Việt Nam khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có những nơi có khung cảnh tuyệt vời để du khách tham quan, tìm hiểu

Tùy vào sở thích và điều kiện riêng, Quý khách có thể chọn cho mình những điểm du lịch hấp dẫn để tham quan, khám phá. 63 tỉnh thành Việt Nam từ Bắc chí Nam có rất nhiều cảnh đẹp, nhiều vùng đất thú vị. Nếu thích phong cảnh rừng núi bạt ngàn, một chuyến đi đến những vùng núi cao Tây Bắc - Sapa sẽ giúp Quý khách giải tỏa niềm đam mê đó. Nếu thích tắm biển, thưởng thức hải sản tươi ngon, một chuyến du lịch biển đến những nơi như Vũng Tàu, Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc, Côn Đảo… sẽ giúp Quý khách giải quyết điều đó. Nếu thích vùng đồng bằng sông nước, thích ngắm chợ nổi, ngồi xuồng ba lá dạo trên các dòng kênh xanh mát, một chuyến du lịch miền Tây sẽ giúp Quý khách thỏa mãn điều ước này. Dù chọn bất cứ điểm đến nào trên bản đồ du lịch Việt Nam, Viet Fun Travel cũng sẵn sàng làm người đồng hành cùng Quý khách và hỗ trợ Quý khách bằng chương trình khuyến mại “Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi”.


Miền Tây là một địa điểm du lịch thú vị cho du khách vào dịp lễ 30/4 - 1/5

Chương trình khuyến mại “Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi” lần này của Viet Fun Travel có ưu điểm là áp dụng cho cả hai kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ và 30/4 - 1/5. Vì vậy, Quý khách dù đi du lịch vào dịp Giỗ tổ hay vào dịp 30/4 - 1/5 cũng đều nhận được ưu đãi từ chúng tôi. Khi Quý khách mua Tour và thanh toán Tour sớm, trước ngày khởi hành thì giá Tour sẽ được giảm. Tour càng dài càng được giảm nhiều. Mức giá giảm cho chương trình lần này khá hấp dẫn, lên đến 250.000 đồng/khách; áp dụng cho các Tour có ngày khởi hành từ 06/4/2017 - 07/5/2017. Quý khách có thể tham khảo bảng giá giảm cụ thể dưới đây:


Lễ 30/4 -1/5 không gì tuyệt vời hơn nếu thực hiện một chuyến du lịch khám phá vẻ đẹp quê hương, đất nước

Mong rằng chương trình khuyến mại “Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi” của Viet Fun Travel sẽ giúp Quý khách có một chuyến đi du lịch thú vị, khám phá được nhiều điều mới lạ. Quý khách hàng có nhu cầu đặt Tour du lịch dịp lễ 30/4 - 1/5, hãy gọi ngay số tổng đài tư vấn của Viet Fun Travel 1900 6749 hoặc 08 7300 6749. Quý khách cũng có thể gửi câu hỏi về địa chỉ email sales@vietfuntravel.com.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chọn cho Quý khách một hành trình du lịch thú vị, ý nghĩa nhất. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ đầy niềm vui.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG