Mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 cùng Du lịch Việt Vui

  • Tue, 29/03/2016

Những ngày này, trên khắp các con đường, các ngõ hẻm, các con phố… dường như đâu đâu trên đất nước Việt Nam cũng rộn ràng cờ Tổ quốc. Lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/04 được xem là ngày lễ lớn, tiếp nối sau kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) và trước ngày Quốc tế lao động (01/5 dương lịch). Có thể xem đây là kỳ đại lễ trong năm với sự tiếp nối của 3 ngày lễ lớn. Và cũng trong dịp đại lễ này, Viet Fun Travel giới thiệu chương trình khuyến mại du lịch cực kỳ hấp dẫn “Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán”.


Đại lễ Giỗ tổ - 30/4&01/5, cơ hội để du khách cùng nhóm bạn đi du lịch đây đó

Cụ thể nội dung chương trình này như sau: Khi Quý khách đặt Tour du lịch của Viet Fun Travel, các Tour khởi hành trong dịp lễ từ 16/4/2016 đến hết 04/5/2016, đặt Tour chung nhóm nhiều người và đi Tour nhiều ngày sẽ được giảm giá. Quý khách đi nhóm càng đông, đăng ký Tour càng dài ngày thì giá Tour sẽ càng được giảm. Và mức ưu đãi tối đa của chương trình này là 295.000 đồng/một khách. Ưu điểm của chương trình này là tạo điều kiện thuận lợi để Quý khách có thể đăng ký đi chung với nhiều người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nhóm Quý khách đi càng đông càng sẽ càng vui và càng được giảm giá. Chi tiết mỗi mức giá giảm như sau:


Đi du lịch, Quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng người thân, bạn bè

“Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán” là món quà mà Viet Fun Travel muốn dành tặng riêng cho tất cả Quý khách, những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Viet Fun Travel trong suốt thời gian qua. Đây cũng được xem là ưu đãi dành cho những khách hàng mới, những người lần đầu sử dụng dịch vụ du lịch của Viet Fun. Chương trình khuyến mại “Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán” được xem là món quà thiết thực mà Viet Fun Travel dành tặng cho Quý khách cũng như để hưởng ứng không khí hân hoan chào đại lễ của người dân đất Việt. Được đi chung với người thân, bạn bè trong một hành trình du lịch vui vẻ thì quả là chẳng có điều gì sánh bằng.


Những ngày nghỉ lễ, cùng với người thân đi du lịch, khám phá những miền đất mới thì quả là chẳng gì có thể sánh bằng

Vào những ngày lễ, khi công việc tạm nguôi, những suy nghĩ, âu lo tạm gác lại, chúng ta chỉ việc tận hưởng những phút giây thoải mái, vui vẻ cùng gia đình, bạn hữu. Đó cũng chính là những cơ hội để “ngồi lại”, cùng trải nghiệm, cùng tạo thêm nhiều kỷ niệm tốt đẹp, tạo những dấu ấn đẹp đẽ cho nhau. Ngay lúc này, tổng đài 19006749 của Viet Fun Travel đã sẵn sàng để được tư vấn cho Quý khách về các Tour du lịch cũng như chương trình khuyến mại “Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán”. Quý khách cần đặt Tour hoặc biết thêm thông tin về chương trình này, mời liên hệ với Viet Fun Travel. Kính chúc Quý khách có một mùa đại lễ thật vui, thật hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG