Lễ 30/4 - 1/5 nên đi đâu chơi ở Sài Gòn?

  • Mon, 10/03/2014

Hãy để Viet Fun Travel giúp Quý khách “rỡ gối” mớ bòng bong này nếu Quý khách vẫn còn băn khoăn “Lễ 30/4-1/5 nên đi đâu chơi ở Sài Gòn?”.

30/4 – 1/5 sắp đến, Quý khách đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ của mình chưa? Viet Fun Travel đoán chừng Quý khách đang rối bời vì phải lựa chọn trong “một rừng” các dịch vụ, địa điểm vui chơi và nhiều lời chào mời du lịch hấp dẫn cho những ngày nghỉ quý báu này. Hãy để Viet Fun Travel giúp Quý khách “rỡ gối” mớ bòng bong này nếu Quý khách vẫn còn băn khoăn Lễ 30/4-1/5 nên đi đâu chơi ở Sài Gòn?”. Hiếm hoi lắm mới có được 5 ngày nghỉ lễ được cộng dồn, vì vậy chúng ta phải “tận dụng triệt để” cơ hội ngàn-năm-có-một này một cách hoàn hảo nhất.

Đầu tiên, chúng ta cũng nên thể hiện “một chút người Việt Nam”, hướng đến ý nghĩa của ngày lễ “Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước” bằng việc ghé thăm một vài điểm du lịch thiên về lịch sử như Dinh Độc Lập, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh hay Địa đạo Củ Chi… Quý khách đừng nên đến những nơi này một mình mà hãy để hướng dẫn viên du lịch của Viet Fun Travel dẫn đường và thuyết minh. Có như vậy Quý khách mới thấy được điểm-khác-biệt giữa những lúc Quý khách tự đi và đi theo Tour.

Nhiều du khách tham quan Dinh Độc Lập vào ngày 30/4-1/5

Viet Fun Travel có thể kết hợp 2 Tour nửa buổi ở Sài Gòn thành một Tour chung cả ngày. Hoặc Quý khách tùy hứng đi Tour Sài Gòn - TP. HCM nửa ngày (Buổi sáng) rồi chiều chúng ta lại gặp nhau ở Tour tham quan Sài Gòn - TP. HCM nửa ngày (Buổi chiều). Hoặc nếu Quý khách muốn kết hợp cả hai thì chúng tôi cũng có Tour tham quan Sài Gòn - TP. HCM 1 ngày.

Rong chơi Sài Gòn cả ngày chắc chắn Quý khách sẽ thấy mỏi chân. Lúc dừng chân nghỉ ngơi, Quý khách có thể muốn xem “một cái gì đó để giải trí”. Ca nhạc, kịch, hài, cải lương, phim ảnh… chắc Quý khách đã quá quen thuộc. Vậy nhân ngày Lễ 30/4-1/5 lần này, Quý khách hãy xem múa rối nước, một trong những loại hình nghệ thuật dân gian có từ rất lâu đời ở Việt Nam. Bảo đảm với Quý khách, Sài Gòn là nơi hiếm hoi còn lưu giữ và biểu diễn múa rối nước.

Sau thời gian xem múa rối nước, “dạ dày” của Quý khách sẽ “lên tiếng, nổi dậy, đình công”. Quý khách đừng lo vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng một bàn tiệc lãng mạn trên tàu chạy dọc sông Sài Gòn. Đương nhiên, Quý khách phải đăng ký trước với chúng tôi Tour xem rối nước và ăn tối trên tàu Đông Dương hoặc Tour xem múa rối nước và ăn tối trên tàu Bonsai. Bây giờ, chắc Quý khách đã tự tin trả lời cho câu hỏi “Lễ 30/4 - 1/5 nên đi đâu chơi ở Sài Gòn?”

Sang ngày nghỉ thứ 2, Quý khách có thể chọn Tour khám phá Địa đạo Củ Chi - nửa ngày hoặc đi luôn đến chiều với Tour tham quan Tòa thánh cao đài Tây Ninh - Địa đạo Củ Chi 1 ngày.  Khi quay lại Sài Gòn ăn tối, nếu Quý khách đăng ký trước một trong hai Tour ăn tối trên tàu Đông Dương (Indochina Junk) hoặc Tour ăn tối trên tàu Bonsai, Quý khách sẽ được thay đổi “tầm nhìn” của mình về Sài Gòn, quan sát Sài Gòn bằng tâm thế của một người đi du lịch.

Địa đạo Củ Chi, nơi được nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu

30/4 ngày miền Nam giải phóng và 1/5 ngày Quốc tế lao động, vậy không có lý do gì để Quý khách không “tự giải phóng” bản thân mình ra khỏi công việc, stress để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Ngày thứ 3 khám phá Sài Gòn, Quý khách nhớ mang theo đồ bơi để đi ra “ngoài thành phố một chút”, về hướng Bình Dương với Tour du lịch Đại Nam 1 ngày.

Ở Đại Nam, Quý khách có thể vui chơi, tắm mát tại biển nhân tạo. Biển nhân tạo nhưng vẫn có sóng và mực nước khá cao, vì thế Quý khách chú ý tìm chỗ nào nước phù hợp để thỏa thích bơi lội. Sau ngày này thì chắc chắn Quý khách sẽ có một giấc ngủ ngon vì ở Đại Nam ngoài những trò chơi cảm giác mạnh, Quý khách còn phải đi bộ tham quan các vườn thú ở đây.

Ngày thứ 4 trong chùm Tour lễ 30/4 -1/5, Quý khách đến với Tour du lịch Đảo Khỉ - Cần Giờ 1 ngày. Nếu hành lý đem theo không quá nặng, Quý khách hãy mang theo mấy nải chuối vì các chú “Tôn Ngộ Không” ở đây rất khoái món trái cây này. Đây có thể là điểm đến du lịch Sài Gòn lễ 30/4 -1/5 mà các thiên thần của Quý khách trông đợi nhất. Hãy kể cho chúng nghe một vài chuyện vui giáo dục về các chú cá sấu Hoa Cà ở đây, chuyện “Nước mắt cá sấu” chẳng hạn. Chắc chắn chúng sẽ ghi nhớ về câu chuyện này nếu được tận mắt chứng kiến con cá sấu thật trong rừng Sác.

Quý khách có hài lòng với cách giải quyết của Viet Fun Travel về vấn đề “Lễ 30/4 - 1/5 nên đi đâu chơi ở Sài Gòn?”. Nếu có ý tưởng nào hay hơn, nhớ “chia sẻ” cho Viet Fun Travel để chúng tôi phục vụ tốt hơn cho Quý khách. Hoặc nếu Quý khách đã “ưng ý” với kế hoạch mà chúng tôi “bật mí” hãy gọi và đăng ký Tour tại số 1900 6749.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG