Hiển thị:
Tết đến Nha Trang nên tìm món gì thưởng thức?

Tết đến Nha Trang nên tìm món gì thưởng thức?

  • Mon, 01/12/2014

Nếu Quý khách đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Tết đến với phố biển Nha Trang, chắc hẳn đang quan tâm đến vấn đề “Tết đến Nha Trang nên tìm món gì thưởng thức?”. Theo ý kiến riêng của Viet Fun Travel, Quý khách nên tìm thưởng thức các món ngon sau: 1. Ăn nem nướng khi du lịch Tết Nha Trang Nem nướng l ...

Ở miền Tây có món ăn nào được nấu với dừa?

Ở miền Tây có món ăn nào được nấu với dừa?

  • Sat, 22/11/2014

Trong số các loài cây ở vùng nhiệt đới thì có lẽ cây dừa là một trong những loài cây được người Việt Nam tận dụng nhiều nhất, đặc biệt là người dân miền Tây. Ở miền Tây, dừa được tận dụng từ thân dừa (làm cây cầu dừa), trái dừa (sử dụng nước dừa, cơm dừa), vỏ dừa khô hoặc gáo dừa ...

Những Quán Ăn Nổi Tiếng Lâu Đời Nhất Ở Sài Gòn

Những Quán Ăn Nổi Tiếng Lâu Đời Nhất Ở Sài Gòn

  • Wed, 26/03/2014

Để biết thêm về sự phong phú, đa dạng, lâu đời của ẩm thực Sài Gòn, bài viết này các bạn hãy cùng Viet Fun Travel điểm qua những quán ăn nổi tiếng lâu đời nhất ở Sài Gòn. Bài viết này đơn thuần chỉ là sự tổng hợp lại thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trên các diễn đàn, mạng xã hội, website ăn uống và một vài trang thông tin khác. Vì thế, có thể địa chỉ quán ăn đã thay đổi hoặc các hàng quán đã đổi chủ, đổi khẩu vị để phù hợp hơn với thực khách. Do vậy, các bạn đọc bài này với tính chất tham khảo thông tin là chính. Sau đây là 11 quán ăn nổi tiếng lâu đời nhất ở Sài Gòn , sắp xếp thứ tự ngẫu nhiên, không theo tiêu chí nào cả.

Ẩm Thực Sài Gòn: Các Món Ngon Trong Hẻm

Ẩm Thực Sài Gòn: Các Món Ngon Trong Hẻm

  • Sat, 22/03/2014

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ nói 1 khía cạnh rất nhỏ của Ẩm thực Sài Gòn: Một vài món ngon trong hẻm và chia sẻ thêm về địa chỉ một số quán ngon trong hẻm mà chúng tôi biết hoặc đã từng đi. Kỳ lạ, những quán ăn “chui”, “trốn” vào trong các con hẻm nhỏ ngoằn ngoèo của Sài Gòn, nhưng nếu ngon, thì có khó cách mấy cũng được các thực khách “săn lùng”. Nếu bạn là “tín đồ” của các món ngon trong hẻm Sài Gòn, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho các bạn trong hành trình khám phá những món ngon.

12 món ăn vặt vỉa hè không thể bỏ qua ở Sài Gòn

12 món ăn vặt vỉa hè không thể bỏ qua ở Sài Gòn

  • Tue, 18/03/2014

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập “các món ăn vặt vỉa hè” mà rất nhiều người ở Sài Gòn thích thú, thậm chí có cả du khách nước ngoài. Hôm nay, mời bạn hãy cùng Viet Fun Travel điểm qua 12 món ăn vặt vỉa hè không thể bỏ qua ở Sài Gòn. Danh sách này chắc chắn sẽ còn dài ra. Các bạn hãy đóng góp thêm cho phong phú nhé.

Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG